ผู้เขียน หัวข้อ: เตรียมพบ Fast 8 จะยอดเยี่ม เมื่อไร้  (อ่าน 89 ครั้ง)

Jirasak2708

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 11708
    • ดูรายละเอียด
เตรียมพบ Fast 8 จะยอดเยี่ม เมื่อไร้
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 00:51:52 »
The Fate of the Furious 8 Fast 8 (เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 8) ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบดูหนังออนไลน์สุดมันหัวข้อนี้ Fast and Furious ที่เดินทางมาถึงภาค8 หรือ Fast 8 ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ร้อนระอุกว่าเดิม ด้วยความมันส์ ความเร็ว ความแรงแบบสะใจ การตามล่าล้างแค้นจากคนหลายฝ่าย แล้วก็กรุ๊ปนักซิ่งที่เราลุ้นเอาใจช่วยพวกเขามายาวนานหลายปี แล้วก็ปีนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเหยียบคันเร่งแบบเต็มพิกัดให้คนดู ตื่นเต้น ระทึกใจกับภารกิจสุดท้าของพวกเขา ในส่วนของผู้แสดงนำฝ่ายนั้นยังคงเป็นดารานำกลุ่มเดิม (ยกเว้น พอลวอล์คเกอร์ ที่เสียชีวิตไปแล้วก่อนหน้านี้) นำแสดงโดย วิน น้ำมันดีเซล, ดเวย์นจอห์นสัน (เดอะร็อค), เจสัน สเตแธม, มิเชล รอดิเกวส,ชารีส คุณร์รอน, ลูดาคริส, เอลซ่า พาทากี้, เคิร์ท รัซเซล และเฮเลน มิเรน ดาราหญิงดีกรีรางวัลออสการ์ มาร่วมแสดงด้วย ส่วนผู้ที่มารับหน้าที่กำกับการแสดงนั้นหมายถึงเอฟ เอ็งรี่ เกรย์ เขียนบทโดย มึงปรี่ สก็อต ทอมสัน อำนวยการสร้างโดย วิน ดีเซลและก็ นิว เอช มอริตต์ มีการถ่ายทำในหลายประเทศทั้งอเมริกา ซามัว แคนาดา ประเทศฝรั่งเศส และประเทศญี่ปุ่น Fate of the Furious

Credit : http://fcauthority.com/2016/12/widebody-dodge-challenger-appears-in-fate-of-the-furious-trailer/

เรื่องย่อ : เร็ว..แรงทะลุนรก 8ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ ภาคใหม่ผลหน้าที่การงานกับกับโดยเอฟ เอ็งรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) จากStraight Outta Compton เปิดเครื่องซิ่งในนิวยอร์ก มีเนื้อหาดังนี้ Fast &Furious 8 วิน น้ำมันดีเซล เปิดเผยความน่าจะเป็นที่ Fast and Furious 8 จะมีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์ก โดยคาแรคเตอร์จากภาค 7 ซึ่งเล่นบทโดย เคิร์ท รัสเซล จะเป็นตัวละครสำคัญต่อจากนี้ไป Fast & Furious 8 เข้าฉายโกยเงินได้ไม่ทันไรแม้กระนั้นหนังแฟรนส์สุดมันอย่าง Fast andFurious ก็เริ่มกล่าวถึงการผลิตภาคต่อมาบ้างแล้ว โดยระหว่างการให้สัมภาษณ์ในรายการJimmy Kimmel Live! ตอนวันที่ 30 เดือนมีนาคม 2015 โปรดิวเซอร์และก็ตัวนำของเรื่องอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel)ได้เปิดเผยความน่าจะเป็นไปได้ของภาคต่อ Fast and Furious 8 ที่บางทีอาจนำคาแรคเตอร์ชุดเดิมมาร่วมผจญภัยในนิวยอร์กนอกจากนั้นยังเล่าจุดสำคัญของ เคิร์ท รัสเซล (KurtRussell) ที่ถูกเลือกเพราะมีความหมายต่ออนาคตของแฟรนไชส์เป็นอย่างมาก Fast & Furious 8ติดตามความแรงได้ในFast & Furious 8

Credit : http://br.motor1.com/news/130913/trailer-de-velozes-8-surpreende-com-toretto-vilao/

ดอมและก็เล็ตตี้อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วนไบรอันรวมทั้งมีอาก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่นๆก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (เจ้าของขวัญออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและก็เปลี่ยนเป็นคนคิดคดครอบครัว พวกเขาจำต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

Credit : http://www.softlinkweb.com/the-fate-of-the-furious-trailer-speeds-online/

จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก แล้วก็สู่ที่ราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาจะต้องซิ่งสลับไปๆมาๆข้ามโลก เพื่อสกัดผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่ก่อกำเนิดความโกลาหลในโลกและนำดอมผู้ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

Credit : http://www.motorauthority.com/news/1108438_2018-dodge-demon-fast-and-furious-8-timelines-seem-awfully-close

ทั้งนี้ The Fate of the Furious (Fast 8) คือจุดกำเนิดของหนังสามภาคที่จะปิดตำนาน Fast & Furious ที่ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2001 โดย Fast &Furious 9 จะเข้าฉายในวันที่ 19 เมษายน 2019ตามมาด้วยภาค 10 ในวันที่ 2 เดือนเมษายน 2021

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/6xUd3t

Tags : Fast 8,The Fate of the Furious,Fate of the Furious