ผู้เขียน หัวข้อ: ปธ.เวสต์แฮมบอกเซ็งจัดโละดิมิทรี ปาเยตได้ค่าจ้างเล็กน้อยเกิน  (อ่าน 52 ครั้ง)

itopinter_111

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 5781
    • ดูรายละเอียด


           เดวิด โกลด์ หัวหน้าสโมสรร่วมของทัพ "เวสต์แฮม" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เผยท่าเดียวที่เขาเศร้าภายหลังที่โละ ปาเยต ให้ มาร์กเชย ในมกราคมเร็วๆนี้ คือ "ค่าจ้างน้อยไปนิดหน่อย" ชี้นักเตะขบถ แถมดื้อรั้น ยอมรับจะไปเตะกับ "โอแอม" ทีมเดียว สามารถทำให้ขาดคู่ปรับมาแจ้งราคาค่าตัว และเขาทั้งหลายต้องจำใจขายทิ้งแม้ได้เงินต่ำกว่าที่พึงปรารถนา


            ขุนค้อน จบโดยการได้เงินค่าตัวจาก โอแอม ที่เลข 25 ล้านปอนด์ (ราว 1,125 ล้านบาท) เป็นการสิ้นสุดสภาวการณ์ความอลเวงภายในสโมสรนับตั้งแต่ ปาเยต ก่อการสไตรค์ สำหรับบีบคั้นให้ "ค้อน" ปล่อยเขาให้ โอแอม โดยค่าเหนื่อยนิดหน่อยนี่เองที่ โกลด์ แจ้งว่าเบื่อหน่ายที่สุดจากข้อเสนอคราวนี้       


            นักธุรกิจวัย 80 ปี บอกว่า "อย่างเดียวที่ผมทุกข์ใจก็คือเขาถูกจัดจำหน่ายไปในสนนราคา 25 ล้านปอนด์ ซึ่งผมว่าเขามีค่าเหนื่อยยิ่งกว่านั้น ผมว่าถ้าในตลาดแบบเปิด เขาจะมีค่าตอบแทน 30-35 ล้านปอนด์ ผมเห็นว่าผู้สนับสนุนอาจจะมีอาการถูกเอาเปรียบนิดๆ และพวกเขามิได้เรื่องที่สมควรได้"


            "เขายืนกรานว่าจะโยกย้ายไปมาร์กเซยเท่านั้น มันเลยเป็นการยื่นซื้อของทีมๆ เดียว มูลค่าก็เลยโดนบีบ และเป็น 25 ล้านปอนด์แทนที่จะเป็นสัก 35 ล้านปอนด์ ผมว่าเขาจัดการเรื่องราวนี้แย่ บุคคลอื่นๆ หละ ? ผมคาดว่าวิสัชนาก็คือเราใครต่อใครเสียใจ ทว่าเราจำเป็นต้องเดินหน้าต่อไปอีก ชีวิตไม่สิ้นสุดลงที่ดิมิทรี ปาเยต"  http://ubcvcpe.com