ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนบอลArsenalสุดทนตั้งแถวผลักไสไล่ส่งเวนเกอร์จากทัพปืนใหญ่  (อ่าน 48 ครั้ง)

nitigorn20

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****
  • 8108
    • ดูรายละเอียด
กองเชียร์ อาร์เซน่อล คงจะเอียนผลงานซ้ำซากไปไม่ถึงไหนของ อาร์แซน Wenger กุนซือวัยเก๋าเต็มแก่ หลังจากเตรียมการเดินประท้วงขับออกจากตำแหน่งก่อนเกม UEFA Champions League กับบ เสือใต้ ภายในอาทิตย์หน้า ด้านแฟนถือตั๋วปีเผยถึงเวลาที่ "เดอะกันเนอร์" ต้องมีความเปลี่ยนแปลงสักที

แฟนๆ เดอะกันเนอร์ส ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมแห่ขบวนไล่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมประสบการณ์สูงจากตำแหน่ง ก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ สิบหก ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่จะเปิด เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม รองรับการมาเยือนของ เสือใต้ วันอังคารที่ เจ็ด มีนาคมนี้

เหล่า "กูนเนอร์ส" หลายร้อยคน เตรียมแห่จาก ไฮบิวรี่ รังเหย้าเก่าไป เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ก่อนเกมส์ดวล "บารเยิร์น มิวนิค" โดยปรารถนาให้มีการเปลี่ยนตำแหน่งนายใหญ่เสียที โดยนายใหญ่วัย 67 ปี เคยเจอกับกองเชียร์ที่ขัดใจผลงานเมื่อเดือนเมย.ปีก่อน ที่เคยออกมาต้องการให้ปลดกุนซือชาวเมืองน้ำหอม แต่ท้ายที่สุดก็ไม่มีอะไรปรากฏ แต่จากผลงานน่าหมดหวังที่ส่อแววหมดลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก แถมจ่อตกรอบ 16 ทีม แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างเคยอีกปี ทำให้ฝ่ายประท้วงเชื่อว่า น่าจะมีผู้ร่วมประท้วงมากกว่าเดิม

มาร์ค คิง แฟนๆที่ถือตั๋วปี อาร์เซน่อล ซึ่งหมดหวังในผลงานของทัพ กล่าวถึง "ตอนที่ทีมย้ายจาก ไฮบิวรี่ มาอยู่ที่ เอมิเรตส์ พวกเราเคยพูดว่า มันคงช่วยให้พวกเราขึ้นมาสู้กับ FC Bayern Munich ได้คู่คี่ เพราะเช่นนั้นการเดินทาง โอลด์ มาร์เบิ้ล ฮอลส์ ไป ดิ เอมิเรตส์ อาร์มัวรี่ คือสัญลักษณ์ในการแสดงออกเพื่อให้เน้นให้เห็นถึงความล้มเหลวของทีมในการทำเรื่องนี้"

ตามข่าวสารและข่าวเพิ่มขึ้นได้ที่ goo.gl/btMznA
 

Tags : อาร์เซน่อล,ปืนใหญ่