ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมขายของ หน้าร้าน ยิงบาร์โค๊ดได้ด้วยมือถือ Rent108  (อ่าน 71 ครั้ง)

keekimaru

  • Full Member

  • ออฟไลน์
  • ***
  • 102
    • ดูรายละเอียด
ใช้โปรแกรมคลิกที่นี่ http://rent108.com/cashier/

โปรแกรมขายของ หน้าร้าน ยิงบาร์โค้ตได้ด้วยมือถือ เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์ง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ซับซ้อน สามารถช่วยคุณสต๊อกสินค้าและคิดเงินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สามารถใช้โทรศัทพ์เป็นตัวยิงสแกนบาร์โค้ดได้อย่างแม่นยำและง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค้ดได้อีกด้วย

โปรแกรมขายของ หน้าร้าน ยิงบาร์โค้ตได้ด้วยมือถือ สามารถนำมือถือของคุณที่มีอยู่ทำการโหลดแอพสแกนบาร์โค๊ดเพื่อให้มือถือของคุณสามารถทำหน้าที่เป็นตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ความสะดวกที่ของการใช้มือถือเป็นตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดคือ มันสามารถยิงที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของที่ร้านก็สามารถยิงสแกนได้ ข้อมูลสินค้าจะถูกส่งเข้าโปรแกรมคิดเงินได้อย่างอัตโนมัติ

จะดีแค่ไหน ถ้าหากร้านค้าของคุณกว้างขวาง แล้วให้พนักงานของคุณนำมือถือยิงสแกนบาร์โค๊ดให้กับลูกค้าที่มาซื้อของในร้านค้าตามจุดต่างๆ แล้วคุณที่เป็นเจ้าของร้านนั่งเฉยๆอยู่ที่แคทเชียร์ แล้วค่อยคิดเงินอย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องลุกไปไหน ซึ่งข้อมูลสินค้าที่ถูกยิงสแกนบาร์โค๊ดด้วยมือถือจากพนักงานจะถูกส่งเข้ามาที่โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านทันที คุณผู้เป็นเจ้าของร้านก็มีหน้าที่แค่ทอนเงินกับเช็คสินค้าอย่างเดียวว่าลูกค้าหยิบสินค้าตามจำนวนหรือมือ

และนี่เองคือความสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้นกับการนำมือถือมาใช้งานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน Rent108 ที่จะทำให้ร้านค้าของคุณสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วทันใจ

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมยิงสแกนบาร์โค๊ดและโปรแกรมขายของหน้าร้านอย่างง่าย

คุณสามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีก่อนใคร

ที่นี่ http://rent108.com/cashier/

ที่จะทำให้ร้านค้าของคุณสามารถคิดเงินลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและฉับไว


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=592