กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1พระเหรียญหลวงปู่หมุน มังกรคู่ และตำหนิที่เขานิยมดูกัน (211) โดยมากแล้วเหรียญหลวงปู่หมุนแทบทุกเหรียญก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอยู่แล้ว แต่เหรียญหลวงปู่หมุนมังกรคู่นั้นจัดว่าเป็นเหรียญที่สวยงาม มีเสน่ห์และเอกลักษณ์ในองค์ของเหรียญเอง

พุทธคุณของเหรียญหลวงปู่หมุนทุกคนก็มักทราบกันดีอยู่แล้วว่า หลวงปู่ได้ปลุกเสกพระเครื่องทุกองค์ของท่านให้เด่นในเรื่องเมตามหานิยม การทำมาค้าขายดี หมุนเงินหมุนทองได้ไม่ขาดมือ

ซึ่งมีผู้บูชาพระหลวงปู่หมุนมากมากยที่มีประสบการณ์ในด้านของเงินทองไม่ขาดมือ และมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองหามาเช่าแล้วสังเกตดูสัก 6 เดือน ก็จะทราบเอง

ทีนี้เรามาดูตำหนิที่เขานิยมกันดีกว่า ว่าเหรียนหลวงปู่หมุนมังกรคู่เค้าดูตำหนิงกันที่ตรงไหนบ้าง

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=174
2บริการไล่นกพิราบ ติดตั้งหนามกันนก ฉะเชิงเทรา (มีหนามกันนกขาย) กับทีมงานที่มากประสบการณ์ในด้านการขับไล่นกพิราบให้ออก ไปจากบ้านและตึกอาคารของคุณ ซึ่งการไล่นกของเรานั้นได้ผล 100% นกจะไม่กลับมาทำรังอีกอย่างแน่นอนซึ่งวิธีการดำเนินการของเรานั้นไม่ทำร้ายนกและไม่ทำให้นอกบาดเจ็บอย่างแน่นอน เรามุ่งเน้นการป้องกันและการขับไล่เป็นหลัก

นกพิราบมากมายมักชอบมาทำรังตามบ้านเรือนและตึกอาคารต่างๆ ซึ่งนกพิราบเหล่านี้ก็มักจะมาพร้อมกับปัญหามากมายที่ทำให้เจ้าของบ้านเกิดความเดือดร้อนไปตามๆกัน โดยนกจะมาอยู่รวมกันเป็นฝูกใหญ่และคาบเศษขยะมาทำรังมากมาย

ซึ่งทำให้บ้านของคุณดูรกตาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วนกยังขี้เรี่ยราดไปทั่ว โดยขี้นกพิราบนั้นมีความเหม็นและเป็นแหล่งรวมตัวของเชื้อโรค ทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อการติดโรคจากละอองของขี้นกที่ลอยมาตามกระแสลม

เรายังไม่ควรไว้วางใจเป็นอันขาดและจำเป็นต้องหาวิธีป้องกันหรือขับไล่ แต่หากคุณไม่สามารถขับไล่ได้ด้วยตนเองแล้วนั้น คุณสามารถเรียกใช้บริการไล่นกพิราบกับเราได้

บริการไล่นกพิราบของเรานั้นมีวิธีที่หลากหลาย ซึ่งแล้วแต่หน้างานว่างนกไปอยู่ทำรังอยู่ตามซอกมุมตึกหรือตามชายคา รวมถึงการวิเคราะห์ว่านอกไปเกาะที่ไหนอย่างไรบ้าง

โดยวิธียอดฮิตที่ใช้และได้ผลดีก็คือการติดตั้งหนามกันนกพิราบ ซึ่งหนามกันนกนั้นให้ประสิทธิภาพในการไล่นกที่ดีมากๆ โดยการนำไปติดตั้งหรือวางไว้บริเวณที ่นกเกาะเป็นประจำ นกพิราบเองก็จะกลัวหนามแหลมจนไม่กล้ามาเกาะในบริเวณดังกล่าวอีกต่อไปโดยทีมงานของเราก็จะสังเกตบริเวณที่นกพิราบเกาะอยู่เป็นประจำและทำการติดตั้งให้ทั่ว เพียงเท่านี้นกก็จะไม่กล้ามาเกาะที่และทำรังที่บ้านของคุณอีกแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อหนามกันนกพิราบไปติดตั้งเองก็สามารถติดต่อสั่งซื้อกับทางเราได้ เรายินดีบริการจัดส่งหนามกันนกให้ถึงบ้านของคุณอย่างแน่นอน

ต้องการเรียกใช้บริการไล่นกพิราบในเขตฉะเชิงเทรา คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=75
3ขายอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิส เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ไว้สำหรับประกอบธุรกิจการค้าต่างๆ ซึ่งเราอยากแนะนำให้คุณเข้ามาชม ด้วยพื้นที่ด้านหน้าที่กว้าง 12 x 15 เมตร ทำให้การติดต่อค้าขายสะดวกและไม่แออัด ลูกค้าสามารถเดินทางเข้ามาติดต่อธุรกิจการค้าและสามารถจอดรถได้อย่างสะดวก

ด้วยความเป็นชุมชนใหญ่มีการสัญจรไปมาของผู้คนมากมายของ ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง ทำให้บรรยากาศโดยรอบอาคารพาณิชย์เกิดความคึกคัก มีถนนเส้นหลักและเส้นรองตัดผ่านโดยรอบ สามารถสัญจรไปมาได้หลายเส้นทางและสะดวกมาก เหมาะอย่างยิ่งที่จะประกอบธุรกิจต่างๆซึ่งจัดได้ว่าเป็นแหล่งทำเลทองดีๆนั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว โดยรอบของการอาคารพาณิชย์นี้ก็ยังมีแหล่งความเจริญที่สามารถจับจ่ายซื้อของได้อย่างมากมาย โดยมีทั้งร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 หรือจะเป็นห้างใหญ่ๆอย่าง The Street BiG C , Central Rama9 ก็ทำให้คุณสามารถไปช็อปปิ้งได้อย่างสะดวก ด้วยความเจริญของชุมชนใหญ่ทำให้เป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจียนเข้ามาพักอาศัยกันจำนวนมาก ซึ่งท่านใดทำธุรกิจค้าขายกับชาวจีนยิ่งได้เปรียบมากเลยทีเดียว

ข้อมูลโดยย่อ
ประเภท : อาคารณิชย์ 3 คูหา
พื้นที่อาคาร : 552 ตาราวา
ราคา : 13,500,000 บาท
ราคาต่อ ตร.ม. : 300,000 บาท/ตร.วา 24,456 บาท / ตารางเมตร
ที่ตั้งโครงการ : 2208/0-3 ซอย 21 มิถุนายน แยก22 ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กทม.10310

แนะนำ : ทำเลดีจึงเหมาะ ค้าขาย , ทำโฮสเทล , บริษัท , สำนักงาน , ร้านค้า

รายละเอียด : อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง 2 ยูนิต และ 2 ชั้นครึ่ง 1 ยูนิต บันไดแยก 3 อาคาร ชั้นหลังคาเป็นคอนกรีต

*เข้าออกได้หลายทาง
- ถ.รัชดา18 1.4กม. ,
- ถ.สุทธิสาร 1 กม.
- ถ. ลาดพร้าว64 3.5กม.
- ถ. ลาดพร้าว 80
- สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง 1.4 กม.
- สถานีสุทธิสาร 1.6 กม.
- หน้าซอยมี 7-11 ใกล้ สนงเขตห้วยขวาง 700ม. The Street BiG C , Central Rama9 Esplanade อาคารสำนักงานและโรงแรมมากมาย

จุดเด่นของโครงการ : อาคารพาณิชย์เหมาะทำเป็นสำนักงาน , หรือทำเป็นที่พักอาศัย , อยูในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจีนมาพักอาศัยมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิสคุณก็สามารถเข้ามาแวะชมตัวภายในอาคารและทำเลของพื้นที่โดยรอบๆได้ หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้เราพาไปดูอาคารอาคารพาณิชย์หลังดังกล่าว ก็สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://www.thepropertygroove.com/product/ratchada-pracharatbumpen-home-office/
4แก้ไขท่อเมนต์ไขมันอุดตัน ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี กับงานที่จะช่วยให้ท่อน้ำทิ้งต่างๆที่อุดตันภายในโรงงานสามารถแก้ไขได้ถูกต้อง รวดเร็ว ประหยัดเวลา ซึ่งทีมงานของเรามีความพร้อมทั้งเครื่องมือในการทะลวงท่อ และทีมงานที่มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาท่ออุตตันต่างๆทุกประเภท

ในเขตนิคมอุตสหกรรม อมตะนคร ชลบุรี มีโรงงานต่างๆมากมายที่กำลังได้ประสบปัญหาในเรื่องของทางเดินท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน ซึ่งโดยมากแล้วปัญหาก็จะเกิดขึ้นกับท่อเมนต์หลักซะส่วนใหญ่ และเมื่อน้ำไม่สามารถระบายออกได้สะดวกหรือเกิดการอุดตัน ก็จะทำให้ทั้งโรงงานที่มีท่อน้ำทิ้งเชื่อมต่อกับท่อเมนต์เกิดการเอ่อล้นของน้ำเสียที่ค้างอยู่ตามท่อ

ปัญหาจากการท่อระบายน้ำอุดตันนั้นนอกจากจะทำให้น้ำไม่สามารถระบายออกได้สะดวกอย่างที่ควรแล้ว ยังมีปัญหาในด้านความสกปรกและกลิ่นเหม็นจากน้ำเสียที่เอ่อขึ้นมาที่ปากท่อภายในโรงงานอีกด้วย ซึ่งทำให้พนักงานภายในโรงงานได้รับผลกระทบและไม่สามารถระบายน้ำออกได้เลย

ที่มาของท่อเมนต์อุดตันโดยมากแล้วก็จะมาจากการสะสมหมกหมมของน้ำเสียในท่อ ซึ่งน้ำส่วนใหญ่ก็มักจะมีส่วนผสมของไขมันมาด้วย และเมื่อนานวันไปก็จะทำให้ไขมันเหล่าน้ำเกิดการจับผนังท่อและแข็งตัวเป็นก้อน ซึ่งจะทำให้ปิดขวางทางเดินของน้ำในเวลาต่อมาและเป็นสาเหตุที่ทำให้ท่อน้ำทิ้งอุดตัน

โดยงานนี้เราเดินทางเข้าไปที่หน้างานซึ่งอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งของเขตอุตสาหกรรม อมตะนคร ชลบุรี ซึ่งปัญหาที่เราพบนั่นก็คือเกิดการอุดตันที่ท่อเมนต์น้ำทิ้งหลัก ซึ่งเราก็ได้ตรวจสอบและนำงูเหล็กเค้าไปทะลวงภายในท่อ เพื่อให้ก้อนไขมันที่แข็งและอุดตันปิดท่อน้ำทิ้งเกิดการแตกสลายไปทั้งหมด จนทำให้น้ำสามารถระบายได้ปกติดังเดิม

สำหรับท่านใดที่มีโรงงานอยู่ในเขตนิคมอุตสหกรรม อมตะนคร ชลบุรี แล้วกำลังประสบปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตัน คุณก็สามารถเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม : http://chonburi-tortan.com/detail.php?id_detail=28
5บริการดัดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวยและแข็งแรง ร้านอยู่ใกล้j-park ศรีราชา  ชลบุรี  สำหรับสาวๆที่ต้องการมีผมสวยด้วยการดัดปลายตัวC ดัดวอลุ่ม เพื่อให้สามารถจัดทรงง่าย ผมมีน้ำหนัก และทำให้หน้าเด็กลองมากๆ โดยบริการดัดวอลลุมเราจะบำรุงผมของคุณด้วยเคราตินที่เป็นอาหารสำคัญของเส้นผม ทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงมีความเงางามและมีสุขภาพที่ดี

ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ เคราติน กันก่อนว่าคืออะไร
เคราตินก็คือคอลลาเจนนั่นเอง มีโครงสร้างประกอบจากโปรตีนเส้นใยและเป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นตัวประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน โปรตีนชนิดนี้เป็นส่วนประกอบหลักของเส้นผมถึงร้อยละ 90 รองลงมาคือเส้นขนและเล็บมีเพียงร้อยละ 2 เท่านั้นที่ปะปนอยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ ได้แก่ บริเวณผนังหลอดเลือด เนื้อเยื่อกระจกตาและเลนส์ตา คุณสมบัติของเคราตินคือสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับชั้นเซลล์ผิวหนังและเป็นแหล่ะความชุ่มชื้นของเส้นผม เส้นขนและเล็บ รวมถึงเป็นแหล่งะอาหารที่ช่วยให้เซลล์ต่างๆ เจริญเติบโตได้ปกติด้วย

เส้นผมของคุณก็จะได้รับสารอาหารอย่างสมบูรณ์ไปพร้อมกๆกับการดัดวอลลุ่มที่กำลังเป็นที่นิยมและยอดฮิตอยู่ในทั้งเทรนเกาหลีในขณะนี้ ไม่ว่าคุณจะผมหยิก , หยักโศก , ผมลีบแบน ก็สามารถดัดวอลลุ่มได้ทั้งสิ้น เพราะการดัดวอลลุ่มเองก็จะทำให้ผมพองดูไม่ลีบแบน ดูมีผมหนาขึ้น ดูมีน้ำหนัก และที่สำคัญทำให้คุณดูเด็กลงอีกด้วย

และนี่คือรูปรีวิวจากลูกค้าที่มาใช้บริการดัดผมวอลลุ่มกับเรา โดยผมเดิมของลูกค้าเป็นคนผมหยักศกฟู ลูกค้าอยากได้ผมตรงงุ้มปลายนิดหน่อย ทางร้านเลือกทำยืดโคนดัดปลายเป็นตัวC เพราะให้ความงุ้มเล็กน้อย ลดปัญหาผมหยักศกฟูดูและเองง่าย หลังสระควรใส่อาหารผมหรือเซรั่มบำบุงผมด้วยทุกครั้งจากนั้นเป่าผมให้แห้งตามที่ช่างแนะนำหลังทำจะได้ผมงุ้มสวยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไดร์เลยจ้า

หากท่านใดสนใจบริการดัดผมวอลลุ่ม + เคราติน สามารถเข้ามาใช้บริการกับที่ร้านของเราได้ ซึ่งร้านของเราอยู่ไม่ไกลจาก j-park ศรีราชา สามารถหาร้านของเราได้ง่ายและสะดวกเพราะร้านของเราอยู่ติดถนนเส้นหลัก ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเส้นทาง คุณสามารถติดต่อสอบถามกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://t-tian-hair.com/detail.php?id_detail=36
6รับติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี บริการด้วยทีมช่างเครื่องจักรมีอาชีพ หากท่านอยู่ในเขตชลบุรีและมีความต้องการช่างที่สามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายเครื่องจักรให้กับคุณได้ เราอยากให้คุณนึกถึงบริการของเรา เพราะเรามีทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านงานบริการและขนย้ายเครื่องจักร ทำให้เราสามารถจัดการให้คุณเสร็จสิ้นและทำให้เครื่องจักรพร้อมทำงาน

ทีมงานของเรามีความพร้อมในด้านเครื่องมือในการติดตั้งเครื่องจักร , ยานพาหนะและอุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยสนับสนุนในด้านการขนย้ายและการติดตั้งเครื่องจักร นอกจากนี้เรายังมีทีมงานหลายคนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานติดตั้งและขนย้ายเครื่องจักร ทำให้เราสามารถดำเนินการติดตั้งเครื่องให้กับคุณได้สำเร็จเสร็จสิ้นตามเวลาที่ได้กำหนดหมายไว้

ในบางกรณีนั้นเครื่องจักรมีขนาดใหญ่มาก ซึ่งจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะขนาดใหญ่และทีมงานจำนวนมากเพื่อดำเนินการแยกชิ้นส่วนและดำเนินการขนย้าย ด้วยบริการของเราอย่างมืออาชีพ ทางเราสามารถให้บริการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรใหญ่จากต้นทางสู่ปลายทางได้ โดยที่ระหว่างขั้นตอนการเคลื่อนย้ายนั้นเรามุ่งนั้นในด้านความปลอดภัยในการเลือกเส้นทางและการดูแลชิ้นส่วนของเครื่องจักรที่เรากำลังทำการเคลื่อนย้ายเป็นอย่างดี เพื่อให้ชิ้นส่วนต่างๆเดินทางถึงจุดหายอย่างปลอดภัย

เมื่อเครื่องจักรเดินทางถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ทีมงานฝ่ายติดตั้งก็จะช่วยกันทำการติดตั้งเครื่องจักรได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งเครื่องจักรนั้นก็จะพร้อมใช้งานได้ทันทีหลังจากการติดตั้ง

ทีมงานของเรามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการให้บริการ เพื่อให้งานบริการของเรานั้นได้ปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและมีความปลอดภัยในทุกๆขั้นตอนของการดำเนินงาน

หากคุณมีโรงงานอยู่ในเขตชลบุรีแล้วมีความต้องการหาทีมงานช่างที่ให้บริการติดตั้งและขนย้ายเครื่องจักร คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราและติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/
7รับทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น  ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ ด้วยช่างชำนาญงานในด้านลิฟท์และระบบไฮดรอลิคโดยตรง สามารถสร้างลิฟท์ได้อย่างตรงต่อความต้องการของลูกค้า และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทีมงานรับทำลิฟท์ของเรานั้นให้บริการทั่วเขตกรุงเทพมหานคร ท่านใดสนใจทำลิฟท์สามารถเรียกใช้บริการทำลิฟท์กับเราได้ LS ลิฟท์ ยินดีให้บริการ

เราลงพื้นที่เพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ โดยหน้างานที่เราให้บริการกับลูกค้าอยู่ที่ ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ เป็นงานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น เนื่องจากเป็นตึกอาคารสูงเราจึงเลือกใช้วัสดุในการทำโครงลิฟท์ให้มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับนำหนักของผู้โดยสารหลายๆคนได้ อีกทั้งวิศกรรมของเรายังคำนวณในเรื่องของระบบควบคุมและแรงส่งของลิฟท์ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มกำลังและมีความนิ่มนวลและปลอดภัยสูง

ลิฟตัวนี้เราสร้างขึ้นให้เป็นลิฟท์ที่สามารถใช้งานได้ 3 ชั้น ซึ่งถูกติดตั้งไว้ภายในตัวอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในการขึ้นลงในแต่ละชั้นของตัวอาคาร ลิฟท์สองเสาตัวนี้จัดว่าเป็นลิฟท์บ้านประเภทหนึ่ง ที่สามารถติดตั้งได้ตามขอบเขตในพื้นที่ของหน้างาน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า

งานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น
หน้างานลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์
ขนาดหน้าหน้าโต๊ะ  2000*1600 mm.
ความสูง                     อาคาร 3 ชั้น
น้ำหนัก.                         1000  kg

ลิฟท์ตัวนี้ถูกทาด้ายสีดำเข้มเพื่อให้มีความเข้ากันและกลมกลืนกับตัวบ้าน ภายในรอบๆฝนังของลิฟท์บุด้วยตาข่ายที่สามารถระบายอากาศถ่ายเทได้สะดวกและสามารถมองทะลุออกไปยังภายนอกของลิฟท์ บนเพดานของลิฟท์ติดตั้งหลอดไปกลมสีขาว 1 หลอด เพื่อให้สามารถส่งสว่างเวลาที่ลิฟท์ทำงาน

ในด้านการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดหรือศึกษาคู่มือ เพราะมีปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มที่ใช้การควบคุมลิฟท์ตัวนี้ ลิฟท์ได้ถูกติดตั้งระบบเซฟตี้ที่ให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เช่นระบบกันลิฟท์หนีเป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น หรือลิฟท์ประเภทอื่นๆ ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีให้บริการสร้างลิฟท์ทั่วเขตกรุงเทพ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=40
8
จำหน่าย หนามกันนกพิราบ ชลบุรี ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาท สำหรับเพื่อนำไปติดตั้งบริเวณที่นกพิราบหรือนกต่างๆเข้ามาเกาะเป็นประจำ ช่วยทำให้นกไม่สามารถมาเกาะบริเวณดังกล่าวได้อีก หนามกันนกพิราบนี้เรามีบริการติดตั้งและจำหน่ายให้คุณ โดยเรายินดีบริการจัดส่งหนามกันนกพิราบแบบ EMS ให้คุณพร้อมนำไปติดตั้ง สนใจสั่งซื้อหนามกันนกกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

เนื่องจากที่เรารู้กันดีว่านกพิราบนั้นมักชอบมากเกาะรวมกันเป็นฝูงๆตามตึกอาคารบ้านเรือนต่างๆ ซึ่งมันก็ชอบขี้ไปทุกที่มันเกาะ ยิ่งหลายตัวขี้นกก็ยิ่งมีปริมาณมาก ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นและเป็นแหล่งก่อนเชื้อโรคต่างๆมากมายที่ส่งผลเสียต่อร่างกายของมนุษย์ ดังนั้นเราไม่ควรนิ่งเฉยกับปัญหาที่พบเจอเหล่านี้ เราจึงควรหามาตรการเด็ดขาดเพื่อไล่นกพิราบให้ออกไปจากบ้านของเรา

หนามกันนกพิราบเกาะ  เหมาะสำหรับพื้นที่ ไม่กว้าง หรือพื้นที่แคบ เพื่อป้องกันนกมาเกาะหรืออยู่อาศัย  เป็นอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งได้ตัวเอง 

จุดช่อนเร้นบางส่วนของบ้านกลายเป็นที่เพิ่มจำนวนของนกพิราบ  อีกทั้งยังสร้างความความสกปรก รวมถึงเป็นส่วนที่สะสมเชื้อโรค อีกทั้งยังทำให้พื้นผิวโครงสร้างอาคารได้รับความเสียหาย รวมถึงท่อระบายน้ำอุดตัน   สีภายนอกอาคารเสียหายจากขี้นก

ในการใช้งานเราควรตรวจสอบพื้นที่ก่อนเป้าหมายก่อนเพื่อการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพซึ่งวัสดุบางชนิดอาจไม่เหมาะสมกับพื้นที่ โดยรูปแบบหรือรูปทรงของผลิตภัณฑ์   เพราะบางแบบหรือบางรุ่น อาจไม่เหมาะสมกับพื้นที่เมื่อซื้อและนำไปใช้ อาจไม่ได้ผล 

สำหรับการติดตั้ง จุดที่มีปัญหาเรื่องนกพิราบจะต้องติดตั้งแบบเต็มพื้นที่  การเว้นช่องว่างบางจุดหรือติดตั้งไม่ครอบคลุม นกก็จะอยู่ที่บริวณเดิม ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับ ทำให้บ้านพักอาศัยสะอาด ผนังและตัวบ้านไม่สกปรก  ยืดอายุสีทาบ้าน ป้องกันการสึกกร่อนวัสดุ จากขี้นก

เราจำหน่ายหนามกันนกพิราบ ชลบุรี ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาท หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อหนามกันนกกับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม : http://termitethailand.com/detail.php?id_detail=71
9
รับต่อเติมบ้าน ฉะเชิงเทรา บริการดูฮวงจุ้ย ด้วยช่างก่อสร้างมืออาชีพ ท่านใดที่มีบ้านชำรุดหรือต้องการต่อเติมขยายบ้าน , ร้านค้า , อาคารต่างๆ คุณก็สามารถเรียกใช้บริการช่างก่อสร้างของเราได้ ซึ่งช่างก่อสร้างของเรานั้นให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับผลงานที่มีคุณภาพ โดยทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยญชาญในด้านการดูฮวงจุ้ยอีกด้วย ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณที่ถูกต่อเติมนั้นได้รับการจัดปรับแต่งให้เข้าหลักของฮวงจุ้ย เพื่อให้บ้านของคุณมีสิ่งที่ดีๆเข้ามาและเสริมความเป็นมงคลให้กับทุกคนในที่อาศัยอยู่

ที่เขตจังหวัดฉะเชิงเทราเราเป็นจ้าวหลักที่ให้บริการรับต่อเติมบ้าน ที่อยู่อาศัย ร้านค้า และอาคารต่างๆ เราบริการเข้าถึงหน้างานทุกเขตในจังหวัดฉะเชิงเทรา เรายินดีให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการต่อเติมบ้านให้เข้าหลักฮวงจุ้ย ซึ่งคุณสามารถเลือกแบบหรือกำหนดแบบของบ้านที่ต้องการให้เราต่อเติมได้ตามต้องการ

ทีมงานของเราให้บริการพร้อมในด้านของการต่อเติมบ้านและก่อสร้างบ้าน ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์และทีมงานช่างที่พร้อมในการดำเนินงานก่อสร้างและต่อเติม ทำให้เราสามารถส่งงานได้ตรงต่อเวลานัดหมายและสร้างงานที่มีคุณภาพตรงต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งเรามีประสบการณ์ในด้านการรับเหมางานก่อนสร้างและต่อเติมบ้านมากกว่า 10 ปี

ช่างก่อสร้างของเราให้ความสำคัญมากกับการก่อสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านที่ให้เข้าหลักของฮวงจุ้ย เพราะการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านแบบทั่วๆไปนั้นยังมิอาจให้คุณภาพได้อย่างเต็มเปี่ยมสำหรับเจ้าของบ้าน ซึ่งฮวงจุ้ยเองก็เป็นศาสตร์ในการปรับแต่งภูมิทัศน์สภาพแวดล้อมให้ถูกต้องตามหลักธรรมชาติ ซึ่งมีผลมากๆทำให้บ้านมีที่ต่อเติมมีทิศทางที่และช่องลมระบายที่ถูกต้อง แสงสว่างเข้าถึง และอากาศสดชื่อ ทำให้คนในบ้านอยู่แล้วมีความสุข ซึ่งนอกจากนี้แล้วยังมีพลังงานด้านดีที่เรามองไม่เห็นรวมถึงสนามแม่เหล็กที่จะเกื้อหนุนบ้านที่ถูกปรับแต่งให้ตรงหลักของฮวงจุ้ยอีกด้วย แล้วสิ่งดีๆก็จะเข้ามาสู่บ้านและคนในของครัวของคุณอย่างเรื่อยๆต่อเนื่อง

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตฉะเชิงเทรา แล้วต้องการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้าน , ร้านค้า , อาคาร คุณก็สามารถติดต่อติดต่อสอบถามช่างของเราได้ตามเบอร์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://speed-home.com/detail.php?id_detail=32
10
อื่นๆ อีกมากมาย / ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อตะกั่ว (182)
« กระทู้ล่าสุด โดย keekimaru เมื่อ กุมภาพันธ์ 18, 2018, 10:45:39 »ขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อตะกั่ว (182) ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักกับขุนแผนหลวงปู่ทิมเนื้อตะกั่วนี้ ซึ่งการหล่อพิมพ์คาดว่าน่าจะให้บล็อกหินมีดโกนในการหล่อพิมพ์ เพราะสังเกตจากด้านหน้าขององค์พระมีความขรุขระไม่เรียบเนียน เพราะบล็อกหินมีโกนนั้นมีความไม่เรียบอยู่เป็นทุนเนื่องจากบล็อกถูกสร้างจากหิน ซึ่งโดยรวมที่ด้านหน้าขององค์พระถือว่ามีความสมบูรณ์

สำหรับด้านหลังนั้นมีความเรียบแล้วได้ลงอักขระภาษาขอมจารมือไว้ พระขุนแผนผงพรายกุมารเนื้อตะกั่วองค์นี้หากดูที่ขอบด้านข้างขององค์พระมีความหนาประมาณเหรียญ 1 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=146
หน้า: [1] 2 3 ... 10